You are currently viewing 5 lý do nên chọn Điền Hair Salon – Nơi làm tóc lý tưởng

5 lý do nên chọn Điền Hair Salon – Nơi làm tóc lý tưởng

Nếu phải kể về một trong những tiệm làm tóc nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, những khách hàng ưa chuộng làm đẹp ở đây không thể không nhắc đến cái tên: Điền Hair Salon – với những giá trị tuyệt vời và chất lượng lâu bền mà các kỹ thuật viên ở đây mang lại. 

Hãy cùng khám phá 5 lý do vì sao nên chọn Điền Hair Salon để vừa làm tóc, vừa thể hiện cá tính riêng của bạn ngay bài viết dưới đây: 

Vì sao chọn Điền Hair Salon?

1. Đưa tiêu chí “mái tóc đẹp là mái tóc khỏe” lên hàng đầu

Một mái tóc đẹp chính là mái tóc chắc khỏe

Đối với Điền Hair Salon và đội kỹ thuật viên ở đây, mái tóc đẹp không chỉ là một trào lưu, một hiện tượng nhất thời rồi chìm vào quên lãng, mà là cả một lộ trình chăm sóc tóc chuyên sâu và cẩn thận. Khách hàng đến Điền Hair Salon có thể đổi màu tóc, thay kiểu dáng liên tục theo ý họ muốn mà vẫn giữ được nếp tóc, đảm bảo độ suôn mượt trong thời gian dài và được phục hồi tóc hư tổn. 

Hãy nhớ rằng một mái tóc xu hướng là mái tóc có thể khẳng định được cá tính của bản thân, đồng thời còn phải chắc khỏe và không gãy rụng hay ảnh hưởng của thuốc nhuộm và mỹ phẩm làm tóc. Có lẽ vì đưa điều này lên làm một trong những tiêu chí hàng đầu, Điền Hair Salon đã tạo được niềm tin ở khách hàng với độ uy tín và chuyên nghiệp mà họ mang lại.

2. Nhà tạo mẫu Trần Thanh Điền với kinh nghiệm 20 năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp

Đến với Điền Hair Salon, bạn sẽ được gặp gỡ ông chủ Trần Thanh Điền – chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc kiêm sáng lập Điền Hair Salon. Với hơn 20 năm đưa tiêu chí con người và chất lượng tóc lên hàng đầu, anh Điền mong muốn có thể giúp khách hàng tìm lại được chính cá tính của họ khi thể hiện bản thân với mái tóc chắc khỏe và rạng ngời. 

Bên cạnh anh còn là đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành cùng Điền Hair Salon. Họ đều là những con người mang lòng đam mê nhiệt huyết cùng tình yêu nghề bất diệt. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng sự tỉ mỉ, chuẩn xác trong tay, đội ngũ Điền Hair Salon hứa hẹn mang đến một lộ trình cá nhân hóa phục vụ riêng cho từng khách hàng, cũng như tối ưu hóa trải nghiệm làm tóc xứng đáng với những gì họ bỏ ra. 

Được đào tạo bài bản các kỹ thuật làm tóc đến từ Tây Âu, nhà tạo mẫu Trần Thanh Điền cùng đội ngũ luôn hết mình trong công việc, đầu tư chuyên sâu về mặt kỹ thuật, thể hiện và gìn giữ những gì truyền thống nhất nhưng vẫn đi song song cùng thời đại. Chính vì thế, bạn đọc hoàn toàn có thể sở hữu những kiểu tóc hợp xu hướng nhưng đảm bảo được các tiêu chí khỏe-đẹp, và còn tự tin để thể hiện cá tính của mình. 

3. Lộ trình chăm sóc đáng tin cậy

Lộ trình chăm sóc đáng tin cậy

Đến với Điền Hair Salon, bạn đọc sẽ được trải nghiệm “một ngày làm tóc” chuyên sâu với từng bước chuyên nghiệp như tư vấn, chăm sóc, dưỡng tóc, gội sấy và tạo kiểu hoặc nhuộm mà vẫn đảm bảo được đồ bền mượt của tóc.

Khâu lựa chọn mỹ phẩm và thuốc nhuộm để đảm bảo được sức khỏe và mang lại độ an toàn cho khách hàng là vô cùng quan trọng. Trước khi chiếm được tình cảm của người khách, đội ngũ của anh Điền phải tin tưởng vào “bản thân mình” trước, bằng việc tự thử nghiệm các mỹ phẩm chăm sóc tóc cũng như được đào tạo bài bản theo phong cách Tây Âu trước khi cho khách hàng trải nghiệm. 

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Điền Hair Salon. 

Khi bất chợt nhìn thấy một kiểu tóc đẹp trên mạng, bạn thường nghĩ rằng mình cũng có thể trở nên xinh đẹp hơn khi đổi thành phong cách đó. Nhưng thực tế thì luôn luôn phũ phàng, bạn có thể sẽ thất vọng khi biết rằng cắt tóc cùng một kiểu nhưng lại không thể đẹp như hình ảnh minh họa. 

Thấu hiểu nỗi lo chung đó của các khách hàng, Điền Hair Salon đầu tư vô cùng kỹ lưỡng không chỉ riêng gì khâu kỹ thuật mà còn ở dịch vụ chăm sóc và tư vấn. Đặc biệt khi đến làm tóc ở đây, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng vì được tư vấn kiểu tóc, màu tóc MIỄN PHÍ phù hợp với khuôn mặt và màu da của họ. Khi được tư vấn chuyên sâu và trò chuyện cùng các kỹ thuật viên ở Điền Hair Salon, đa phần khách hàng chia sẻ rằng mình thấy tự tin để thể hiện bản thân hơn, và luôn mang cảm giác hài lòng, thư thái khi bước ra khỏi tiệm. 

5. Đa dạng các dịch vụ làm tóc với không gian thân thiện, thoải mái

Đa dạng các dịch vụ làm tóc

Mọi người thường biết đến Điền Hair Salon với vô vàn những dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn đến tiệm làm tóc để chăm sóc và phục hồi hư tổn, bạn có thể chọn các dịch vụ như: 

  • Vaccine tóc
  • Phục hồi tóc
  • Gội sấy (…)

Ngoài ra, Điền Hair Salon cũng phục vụ tận tình và kỹ thuật điêu luyện ở các dịch vụ: 

  • Uốn
  • Duỗi
  • Nhuộm/ Nhuộm highlight (…)

Khi đến sử dụng các dịch vụ ở Điền Hair Salon, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm tóc trong không gian thân thiện, thoải mái. Khách hàng biết đến anh Điền với tính cách bình dị, mọc mạc và dễ thương, dễ gần. Cùng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, anh Điền mang đến một không gian làm tóc vui tươi, thoải mái, và mang đến trải nghiệm làm tóc “tự nhiên như ở nhà” mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình.

5 lý do trên đây đã đủ hạ gục bạn tìm đến với Điền Hair Salon chưa? Hãy theo dõi Điền Hair Salon trên Facebook để cập nhật những thông tin mới nhất nữa nhé.

Trả lời