You are currently viewing Vị thế Điền Hair Salon đứng trên thị trường tạo mẫu tóc tại Việt Nam

Vị thế Điền Hair Salon đứng trên thị trường tạo mẫu tóc tại Việt Nam

Những khách hàng yêu cái đẹp, thích tạo kiểu tóc thường biết đến Điền Hair Salon như một tiệm làm tóc có thể tự tin thể hiện phong cách sống của mình qua những kiểu tóc hợp thời mà chắc khỏe. 

Hãy cùng tìm hiểu vị thế của Điền Hair Salon trên thị trường tạo mẫu tóc ở Việt Nam với những con số đáng khâm phục cũng như những giá trị khác biệt mà hair salon này mang lại ngay dưới bài viết này: 

Những con số làm nên thương hiệu Điền Hair Salon 

Nhà sáng lập Trần Thanh Điền với hơn 20 năm trong nghề 

Nhà sáng lập Trần Thanh Điền

20 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng cũng vừa đủ để nhà sáng lập Điền Hair Salon, chuyên gia làm tóc, nhà tạo mẫu tóc Trần Thanh Điền nhận ra đam mê và khao khát được giúp khách hàng của mình thể hiện cá tính với một mái tóc hợp thời và chắc khỏe. 

Đối với anh Điền, tạo kiểu tóc chính là vừa cho phép bản thân cơ hội để sáng tạo, để luyện tập, vừa mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người khách thân yêu của mình. Khách hàng đến Điền Hair Salon ai cũng quý mến anh bởi tài nghệ tỉ mỉ, chuyên nghiệp và còn bởi tính tình dễ mến, duyên dáng của anh. 

Đội ngũ Điền Hair Salon cùng kinh nghiệm gạo cội hơn 10 năm

Đi cùng anh Điền là đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản theo phong cách Tây Âu với 10 năm kinh nghiệm. Trong hơn 10 năm trở lại đây, đội ngũ của anh Điền không chỉ dừng lại ở việc làm tóc, mà còn ngày ngày luyện tập, tự thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau cũng như chọn lọc kỹ càng các mỹ phẩm chăm sóc tóc. Mang trong mình lòng đam mê và sự nhiệt huyết vô tận, đội ngũ Điền Hair Salon mong muốn đem lại cho khách hàng một mái tóc có màu nhuộm, độ uốn, độ duỗi giữ được lâu mà không gây ra khô xơ hay hư tổn. 

4.8/5 là đánh giá mà Điền Hair Salon nhận được trên Google

Đánh giá Điền Hair Salon

Nếu vô tình gõ từ khóa: “Điền Hair Salon” hay “Hair Salon Điền” trên Google, bạn đọc sẽ bất ngờ khi phát hiện ra những bài đánh giá tích cực về tiệm làm tóc này với 4.8/5⭐ trên Google. Đặc biệt hơn, trong 28 khách hàng đánh giá cho Điền Hair Salon, không có bài nhận xét nào than phiền hay mang tính chất tiêu cực, và hầu hết khách hàng đều cho từ 4 đến 5 ⭐. Đây cũng là một trong những yếu tố củng cố thêm vị thế của Điền Hair Salon trên thị trường tạo mẫu tóc tại Việt Nam. 

Hãy cùng lắng nghe một số khách hàng nói gì khi làm tóc ở Điền Hair Salon:

  • “Phục vụ tốt, chủ tiệm là anh Điền và nhân viên rất thân thiện. Tôi hài lòng với dịch vụ ở đây.”
  • “Cắt layer đẹp. Nhuộm màu đều. Đông khách nên phải book trước.”
  • “Cắt bữa rày nhiều lần rùi mới review, bữa cắt 1 quả đầu ở Vũng Tàu nhìn chán qua đây tiệm sửa đẹp quá. Highly recommended. Great service.”
  • “Phục vụ tận tình vui vẻ với khách hàng. Tư vấn nhiệt tình, luôn muốn khách hàng có kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.”

Và còn rất nhiều những nhận xét tích cực như vậy trên Google, tạo thêm động lực để anh Điền cùng đội ngũ làm nên những kiểu tóc tuyệt đẹp trong tương lai. 

Fanpage Điền Hair Salon với hơn 10.000 người theo dõi

Không những được sự tin tưởng của các khách hàng trên Google, Điền Hair Salon còn tiếp tục khẳng định vị thế và quảng bá thương hiệu ở nền tảng Facebook, nơi có hơn 10.000 người yêu thích và theo dõi, trong đó có gần 1000 khách hàng đã từng đến làm ở tiệm và ra về với phản hồi tích cực. 

Truy cập fanpage ngay tại đây: Điền Hair Salon

10.000 người theo dõi không phải là con số chỉ cần làm việc ngày 1, ngày 2, mà nó khẳng định một quá trình làm việc chăm chỉ, cần mẫn và đạt được sự tin tưởng nhất định để có được Điền Hair Salon của ngày hôm nay. 

Những điều tạo nên sự khác biệt ở Điền Hair Salon

Những điều tạo nên sự khác biệt

Phong cách tóc tạo nên phong cách sống

Đây có thể xem là câu slogan, cũng như là động lực làm việc của anh Điền cùng đội ngũ Điền Hair Salon. “Phong cách tóc tạo nên phong cách sống” có thể hiểu rằng, Điền Hair Salon chính là nơi vừa giúp bạn sở hữu một mái tóc đẹp theo ý bạn mong muốn, vừa tăng thêm sự tự tin để khi bước ra ngoài cánh cửa kia, bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân mình mà không màng đến những định kiến trong xã hội. 

Ưu tiên giúp tóc chắc khỏe suôn mượt

Và bên cạnh một mái tóc “khẳng định cá tính của bản thân”, Điền Hair Salon cũng đặt tiêu chí chắc khỏe và suôn mượt lên hàng đầu khi tạo kiểu cho khách hàng của mình. Những mỹ phẩm làm tóc ở đây được đội ngũ anh Điền chọn lọc kỹ càng và thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa lên tóc của người khách. Với ưu tiên mái tóc có tính thẩm mỹ cao chính là mái tóc chắc khỏe, Điền Hair Salon đã tạo được niềm tin trong khách hàng rằng đây là tiệm làm tóc uy tín và vô cùng chất lượng. 

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu, ở Điền Hair Salon có dịch vụ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Khi đến hair salon để làm tóc, ai trong chúng ta đều sẽ băn khoăn liệu mình cắt kiểu này có hợp không, liệu nhuộm màu này có bị tối da không, hay có đẹp giống như ảnh mạng hay không. Đừng lo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và ân cần của Điền Hair Salon sẽ giúp bạn nhận ra ưu điểm của bản thân, lựa chọn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt và tone da, và mang lại trải nghiệm chăm sóc tóc tuyệt vời mà có thể chính bạn cũng không ngờ đến!

Đến đây, có thể chúng ta đều đã biết vị thế của Điền Hair Salon trên thị trường Việt Nam xứng đáng là một trong những tiệm làm tóc hàng đầu nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. 

Điền Hair Salon vẫn luôn ở đây và chờ đợi làm người đồng hành cùng bạn đọc trên con đường thể hiện bản thân với cá tính thật của mình. Hãy đến đây làm tóc để được phép trở thành chính bạn? Tại sao không?