Điền Hair Salon – Phong cách tóc tạo nên phong cách sống

Là một trong những hair salon có tiếng ở Sài Thành, Điền Hair Salon được biết đến như một tiệm làm tóc có khả năng giúp khách hàng “tìm lại được chính bản thân của họ”. 

Vì sao lại gọi như vậy? Có lẽ là nhờ kỹ thuật tạo kiểu và nhuộm chuyên nghiệp của nhà tạo mẫu Trần Thanh Điền cùng đội ngũ chuyên nghiệp của anh, khách hàng đến đây không chỉ ra về với một mái tóc đẹp mà còn giữ được nếp tóc lâu dài và chắc khỏe. 

Ông chủ Trần Thanh Điền và sự ra đời của Điền Hair Salon

Nhà tạo mẫu tóc Trần Thanh Điền

“Mái tóc là góc con người”, ông bà ta quả thật không sai. Nhưng khi đặt câu nói này trong bối cảnh mở tiệm làm tóc của anh Trần Thanh Điền, những câu chuyện lại trở nên đặc biệt hơn cả. 

Ông chủ của Điền Hair Salon, hay chuyên gia làm tóc, nhà tạo mẫu tóc Trần Thanh Điền mang trong mình kinh nghiệm hơn 20 năm ở ngành tóc. Bằng việc lấy tên thật của mình để đặt tên cho tiệm, anh Điền sáng lập với mong muốn khẳng định thương hiệu Điền Hair Salon là một tiệm tóc có sự đầu tư về mặt kỹ thuật, vừa gìn giữ, vừa bước ra khuôn khổ của những gì truyền thống nhất nhưng vẫn đi song song cùng thời đại. 

Đưa chất lượng và cá tính của con người lên hàng đầu, anh Điền còn được lòng những khách quen ở đây bởi sự bình dị, chân chất và hài hước của anh. Với tiêu chí đến tiệm làm tóc “tự nhiên như ở nhà”, anh Điền cùng đội ngũ tin rằng việc tạo ra một bầu không khí vui tươi, thoải mái sẽ tạo được nhiều niềm tin ở khách hàng hơn. 

Sự ra đời của Điền Hair Salon

Đối với anh Điền, tạo kiểu tóc không chỉ là làm nên một mái tóc đẹp mà còn phải chăm sóc để giữ được độ bền lâu dài, không để lại thương tổn và còn góp phần cho tóc chắc khỏe. Sau khi khách hàng làm tóc ở Điền Hair Salon, anh mong muốn rằng khách của mình có thể bước ra với một phong thái tự tin, trẻ trung, quyến rũ, đồng thời có thêm động lực để thể hiện bản thân của họ trước những định kiến xã hội. 

Và cũng chính vì những giá trị mà anh Điền cùng đội ngũ chuyên nghiệp của anh đang tạo ra mỗi ngày, Điền Hair Salon trở thành một tiệm làm tóc có vị thế với hơn 10 năm đồng hành cùng khách hàng. Anh Điền tin rằng không chỉ riêng trong lĩnh vực làm tóc, những gì xuất phát từ đam mê sẽ là tiền đề để thành công ở mọi khía cạnh trong đời. Điền Hair Salon chính là đứa con tinh thần mà anh Điền cùng đội ngũ mong muốn sẽ nuôi dưỡng nó tỉ mỉ và bài bản, hệt như cách mà anh truyền đam mê cho các kỹ thuật viên, cùng nhau đem tài năng, sự am hiểu vốn có để mang lại trải nghiệm có 1-0-2 cho khách hàng của mình.

Vì sao chọn Điền Hair Salon?

Vì sao chọn Điền Hair Salon

Tinh thần “tóc đẹp, tóc khỏe”

Khoan hãy bàn về giá cả, vì ở Điền Hair Salon luôn ưu tiên chất lượng mái tóc để khách hàng tự tin thể hiện cá tính của họ.

Trước khi bước vào tiệm làm tóc, có phải bạn luôn mong chờ một mái tóc vừa xu hướng mà vừa thể hiện được vẻ đẹp bản thân, nhưng vô tình quên mất rằng giá trị cốt lõi của việc làm tóc là chăm sóc để tóc khỏe mạnh hơn? 

Đưa tinh thần “tóc đẹp, tóc khỏe” lên làm dịch vụ hàng đầu, Điền Hair Salon sẽ cho phép khách hàng được trải nghiệm một lộ trình làm tóc chuyên sâu từ khâu chăm sóc, dưỡng tóc, gội sấy chuyên nghiệp đến quá trình tạo kiểu dưới sự tư vấn của đội ngũ anh Điền. 

Để khách hàng có thể tin tưởng 100% vào dịch vụ, đầu tiên đội ngũ của Điền Hair Salon phải tin tưởng vào “bản thân mình” – nghĩa là phải kỹ lưỡng chọn lựa mỹ phẩm chăm sóc tóc không gây hại cho da đầu cũng như tự thử nghiệm trước khi đưa vào lộ trình cho khách hàng. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thương hiệu Điền Hair Salon của ngày hôm nay. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thêm vào đó, đội ngũ Điền Hair Salon cũng chia sẻ rằng nhiều khách hàng tham khảo mẫu trên mạng chỉ vì thấy đẹp nên quyết định làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hợp với những kiểu tóc thấy qua hình ảnh minh họa được, mà cần phải chọn hợp theo tông da cũng như khuôn mặt. 

Thấu hiểu được tâm lý này, Điền Hair Salon tin rằng một đội ngũ làm tóc không chỉ giỏi về khâu kỹ thuật mà còn cần phải chuyên nghiệp trong việc tư vấn khách hàng để họ có thể bước ra tiệm với một mái tóc chắc khỏe, thể hiện được những ưu điểm trên khuôn mặt cũng như khẳng định cá tính của bản thân. Chính vì thế, không chỉ riêng gì mỹ phẩm chăm sóc tóc, màu nhuộm và kiểu dáng cũng đội ngũ Điền Hair Salon tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm làm tóc tốt nhất cho khách hàng. 

Những dịch vụ được khách hàng tin cậy ở Điền Hair Salon

 • Vaccine Tóc
 • Uốn tóc
 • Duỗi tóc
 • Nhuộm tóc
 • Cắt tóc nam/nữ
 • Phục hồi tóc
 • Nhuộm/Nhuộm highlight
 • Gội sấy

Điền Hair Salon sẽ cập nhật bảng giá và khuyến mãi liên tục tại đây: KHUYẾN MÃI VÀ BẢNG GIÁ

Điền Hair Salon “tọa lạc” ở đâu?

Điền Hair Salon tọa lạc ở đâu

86D Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh là địa điểm khai trương mới của Điền Hair Salon được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để làm đẹp. 

Địa chỉ cũ: 118 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Để tham khảo thêm nhiều kiểu tóc cũng như khám phá “một ngày làm tóc tại Điền Hair Salon sẽ như thế nào”, bạn đọc có thể ghé trang fanpage trên Facebook và trở thành người bạn đồng hành trên con đường khẳng định bản thân với đội ngũ Điền Hair Salon.

Đến Điền Hair Salon làm tóc để được phép trở thành chính bạn? Tại sao không?

ĐIỀN HAIR SALON

 • Đặt lịch/Tư vấn/Hỗ trợ nhanh: 0933.000.106
 • Email: trinhdien1808@icloud.com
 • Địa chỉ DUY NHẤT: ĐIỀN HAIR SALON – 86D Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM