You are currently viewing Mùa Xuân nhẹ nhàng với những kiểu tóc Ngắn Đẹp dành cho phái nữ

Mùa Xuân nhẹ nhàng với những kiểu tóc Ngắn Đẹp dành cho phái nữ

Không thể phủ nhận sự cá tính, năng động của những kiểu tóc ngắn dành cho phái nữ. Không chỉ có một sức hút riêng mà kiểu tóc này còn rất dễ chăm sóc, hay tham gia mọi hoạt động. Tiết trời mùa xuân rực rỡ này, các bạn nữ hãy thử ngay những kiểu tóc ngắn đẹp dưới đây nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn xoăn gây ấn tượng ban đầu bởi thần thái tiểu thư, sang đẹp. Không chỉ là một vẻ đẹp giúp tôn lên đường nét gương mặt mà còn hợp với đa dạng các phong cách thời trang. Mùa xuân là mùa lễ hội, nên với những kiểu tóc xoăn để ngắn chắc chắn sẽ khiến bạn nữ vô cùng nổi bật đấy.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn mái thưa thu hút, ấn tượng.

Và tất nhiên uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho mái tóc ngắn mỏng là gợi ý không tồi.

Đối với kiểu layer uốn xoăn, nhuộm thêm tông tối màu như socola, nâu trầm sẽ giúp tôn lên làn da của bạn.

Tóc xoăn rối mái bằng tươi trẻ.

Tóc được uốn xoăn bồng bềnh, sang chảnh.

Kiểu tóc ngắn ngang vai

Một phong cách kiểu tóc cắt ngắn khác rất được nhiều bạn yêu thích, đó là kiểu tóc có độ dài ngang vai. Kiểu tóc này gây được ấn tượng đầu tiên phải nói đến nét đẹp cá tính, cùng sự tự tin. Thử tưởng tượng mà xem, cô gái xinh đẹp với mái tóc ngắn điểm nhẹ những bông hoa xuân, khung cảnh trở nên hài hòa, đặc biệt biết bao. 

Kiểu tóc ngắn ngang vai

Thần thái quyến rũ của kiểu tóc ngang vai với 2 mái dài.

Tóc ngang vai uốn đuôi vểnh mái bằng là kiểu tóc mà nàng nhất định phải thử.

Tóc ngang vai uốn xoăn cuộn đuôi.

Tóc ngang vai rẽ ngôi lệch mang đến sự cá tính, ấn tượng, giúp nâng cấp thần thái cho các nàng.

Tóc ngang vai kết hợp mái tỉa uốn thời thượng.

Tóc ngắn uốn cụp chữ C

Kiểu tóc nhẹ nhàng, và vô cùng nữ tính không thể nào bỏ qua tóc ngắn uốn cụp chữ C. Càng nổi bật hơn khi khí chất thanh mát của kiểu tóc này lại cực kỳ hợp với sắc xuân tươi mới ngập tràn. Các bạn nữ có thể thay đổi kiểu tóc mùa xuân này, đảm bảo không chỉ mang đến sự hài hòa với thiên nhiên mà còn rất hack tuổi đấy.

Tóc ngắn uốn cup chữ C

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để tạo nên những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho phái nữ xinh đẹp như thế này. Thì ĐIỀN HAIR SALON là nơi bạn nên cân nhắc. Tại đây những mẫu tóc sẽ được tạo kiểu với những tay nghề lành thợ chuyên nghiệp, định hình phong cách tóc độc đáo và bạn cũng sẽ hoàn toàn an tâm vì tình trạng tóc của bạn không hề bị hư tổn hay yếu tóc sau quá trình tạo kiểu nhờ vào bí quyết làm tóc tại đây. 

Trên là bài viết chia sẻ về những kiểu mẫu tóc ngắn chuyên nghiệp đang thịnh thành và được nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây. Hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Điền Hair Salon và chọn được một trong ba kiểu tóc mà chúng tôi đã đề xuất bạn bên trên nhé.

Trả lời