You are currently viewing Điền Hair Salon – Chất lượng tạo nên một mái tóc chắc khỏe

Điền Hair Salon – Chất lượng tạo nên một mái tóc chắc khỏe

Một mái tóc chất lượng là mái tóc như thế nào? Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ ở Điền Hair Salon lần đầu tiên mong muốn ghé lại ở những lần tiếp theo? Hãy cùng theo chân nhà tạo mẫu Trần Thanh Điền cùng đội ngũ chuyên nghiệp ở Điền Hair Salon giải đáp thắc mắc ngay ở bài viết dưới đây: 

3 lý do khiến tóc dễ khô xơ, gãy rụng

3 lý do khiến tóc dễ khô xơ gãy rụng

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ ở Điền Hair Salon có thể giúp tóc bạn trở nên chắc khỏe như thế nào, hãy cùng làm một “bài kiểm tra” nho nhỏ nhé! Dưới đây là 3 lý do phổ biến khiến tóc bạn dễ khô xơ và gãy rụng khi tự chăm sóc ở nhà hoặc ghé các Hair Salon thường xuyên, bạn có nhận ra tóc của bạn đang trải qua vấn đề gì trong 3 vấn đề dưới đây không? 

Gội đầu nhiều hoặc không đúng cách

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tóc dễ khô xơ, gãy rụng là do quá phụ thuộc vào dầu gội đầu. Các chuyên gia chăm sóc tóc cho rằng số lần tiêu chuẩn để gội đầu là 3 lần/tuần. Tuy nhiên, nếu tình trạng tiết bã nhờn của da đầu diễn ra thường xuyên, bạn đọc cũng có thể gội đầu với tần suất nhiều hơn cũng như học tập những cách chăm sóc tóc để giúp tóc luôn chắc khỏe. 

Sử dụng nhiều hóa chất tạo kiểu

Việc ghé thăm các hair salon để tạo kiểu uốn, duỗi, nhuộm…thường xuyên cũng có thể là nguyên nhân khiến tóc khô xơ và chẻ ngọn. Ngoài ra, sử dụng máy sấy tóc với tần suất hằng ngày khiến tóc tiếp xúc với hơi nóng quá nhiều, làm cho lớp sừng của sợi tóc hư tổn, từ đó dẫn đến tình trạng tóc “thiếu sức sống”.

Lựa chọn sản phẩm cho tóc không phù hợp

Nhiều người cho rằng tự phục hồi tóc ở nhà có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng của Điền Hair Salon chia sẻ rằng họ đã phải tốn rất nhiều thời gian cũng như bỏ ra một số tiền lớn mua các sản phẩm chăm sóc, nhưng hiệu quả nhận được lại thu về chẳng bao nhiêu.

Sở dĩ là vì trên thị trường ngày nay, khi người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là thật giả, đâu là sản phẩm mang chất lượng thật sự hay chỉ khiến cho tóc ngày càng hư tổn. Khi lựa chọn những dầu dưỡng tóc, dầu xả…không phù hợp với tóc có thể bào mòn tóc, khiến tóc dễ chẻ ngọn và gãy rụng hơn. 

Vì sao nên đến phục hồi chăm sóc tóc ở Điền Hair Salon?

Dịch vụ gội sấy chuyên nghiệp

Dịch vụ gội sấy chuyên nghiệp

Nếu bạn đọc nhận thấy rằng tóc mình đang trở nên khô xơ và chẻ ngọn, rất có thể bạn đã gội đầu không đúng các thao tác hoặc sử dụng dầu gội đầu quá nhiều trong tuần. 

Khi gội sấy ở Điền Hair Salon, khách hàng sẽ được cân bằng độ ẩm và trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thoải mái khi gội cũng như loại bỏ hoàn toàn dầu thừa và bụi bẩn trên da đầu. 

Sau khi sử dụng dịch vụ, các kỹ thuật viên ở Điền Hair Salon còn nhiệt tình tư vấn cho bạn lộ trình chăm sóc tóc để phục hồi hư tổn cũng như cách giữ nếp để mái tóc luôn suôn mượt. Đa số các khách hàng đến Điền Hair Salon để gội sấy đều muốn quay lại lần tiếp theo, bởi sự những động tác tỉ mỉ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của đội ngũ nơi đây đều khiến họ vô cùng hài lòng.

Khâu chọn lựa mỹ phẩm kỹ càng

Cẩn thận lựa chọn thuốc nhuộm, thuốc uốn hay tạo kiểu là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Điền Hair Salon – với cam kết sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc an toàn và hạn chế hư tổn. Đưa tiêu chí “tóc đẹp là tóc khỏe” lên hàng đầu, anh Điền cùng đội ngũ của mình mong muốn vừa giúp khách hàng trải nghiệm nhiều kiểu tóc phù hợp với nhu cầu và cá tính của họ, vừa có thể đảm bảo một mái tóc chắc khỏe cho khách bằng việc ứng dụng các mỹ phẩm tóc an lành tính, không gây hại đến con người và môi trường. 

Ứng dụng keratin, vacxin giúp tóc chắc khỏe

Ứng dụng Keratin Vacxin giúp tóc chắc khỏe

Bên cạnh chọn lựa mỹ phẩm kỹ càng, ở Điền Hair Salon còn có dịch vụ phục hồi tóc với một lộ trình chuyên sâu, phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi kiểu tóc hay màu nhuộm thường xuyên mà không muốn tóc gặp quá nhiều hư tổn. 

Đến với Điền Hair Salon, bạn đọc có thể yêu cầu nhân viên ở đây điều trị hư tổn cho tóc mình bằng keratin hoặc vacxin tóc, nhằm mang lại sự tự tin khi xõa bước dưới hè phố mà không còn lo tóc khô xơ hay chẻ ngọn.

Dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, và MIỄN PHÍ

Để giúp khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ phục hồi tóc hoàn hảo xứng với số tiền và thời gian họ bỏ ra, đội ngũ của Điền Hair Salon đã nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để có thể tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. 

Đặc biệt khi làm tóc ở đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn với giá “0 đồng”. Đội ngũ Điền Hair Salon sẽ giúp bạn nhận ra những ưu điểm của bản thân và tự tin tỏa sáng với một mái tóc chắc khỏe khi bước ra khỏi tiệm. Một mái tóc chất lượng chính là một mái tóc chắc khỏe, không còn hư tổn, khô xơ hay chẻ ngọn. Đọc đến đây, bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng Điền Hair Salon trên con đường tìm lại chính mình với mái tóc suôn mượt và thể hiện được cá tính của bản thân hay chưa? Hãy theo dõi fanpage  Điền Hair Salon trên Facebook cũng như ghé địa chỉ 86D, Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm làm tóc nhé.