You are currently viewing Địa chỉ làm tóc ép duỗi, tóc ép cụp phồng đẹp ở HCM

Địa chỉ làm tóc ép duỗi, tóc ép cụp phồng đẹp ở HCM

ĐIỀN SALON – Địa chỉ làm tóc duỗi, tóc ép cụp phồng đẹp ở HCM được rất nhiều chị em lựa chọn và là địa chỉ quen thuộc mỗi khi chăm sóc tóc.

Từ những năm 90 của thế kỉ trước, kiểu tóc ép thẳng được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả các siêu sao Hollywood cũng rất yêu thích kiểu tóc này. Tóc thẳng phù hợp với mọi độ tuổi, công việc và nghề nghiệp, nó mang đến sự trẻ trung, năng động.

Hiện nay, kiểu tóc ép thẳng tự nhiên tiếp tục được đánh giá cao. Tóc ép chưa bao giờ lỗi mốt, thay vì mái tóc ép thẳng đơ như những năm 1990, tóc thẳng nhưng vẫn tự nhiên hoặc pha cùng tóc dập xù, nhuộm highlight, ép cụp… được rất nhiều các bạn ưa chuộng.địa chỉ làm kiểu tóc ép duỗi thẳng tự nhiên đẹp

Kiểu tóc dài ép duỗi suôn mượt đẹp tự nhiên chưa bao giờ lỗi mốt

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là không mất nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Tóc ép, trẻ trung, hiện đại, lại giúp “ăn gian tuổi tác” vô cùng hiệu quả.

Để sở hữu kiểu tóc duỗi ép đẹp hoàn hảo là việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với chất tóc, khuôn mặt, phong cách thời trang, công việc, và độ tuổi. Ngoài ra việc tìm được một địa chỉ làm tóc ép cụp đẹp giữ được nếp cụp lâu hơn cũng rất quan trọng, bởi nếu kỹ thuật ép không đúng thì mái tóc ép cụp xong bạn chỉ cần gội sấy là vểnh hoặc qua 1 lần cắt là hết mất nếp cụp.

Khi ép tóc các sợi tóc trải qua quá trình hóa chất và tiếp xúc với máy là nhiệt độ. Nếu sợi tóc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp hoặc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm tóc không chất lượng đều rất dễ dẫn đến hư tổn, cháy tóc, chẻ ngọn và xơ cứng.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ salon làm tóc ép đẹp thì Điền Hair Salon chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc tại Điền hơn 10 năm kinh nghiệp có trình độ hiểu biết cặn kẽ về đặc điểm của tóc, hiểu sâu về thành phần và tác dụng  các dòng hóa chất, các hãng mỹ phẩm tóc, kỹ năng thao tác chuyên nghiệp thực hiện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hải lòng cao nhất.

Đến với ĐIỀN SALON bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những lo lắng và sở hữu mái tóc đẹp, trẻ trung, phù hợp với cá tính riêng của mình với dịch vụ tóc chuyên nghiệp hàng đầu.

Kiểu tóc ngắn ép cụp phồng tự nhiên đẹp trẻ trung

ĐIỀN SALON – Địa chỉ duỗi tóc, ép tóc đẹp chất lượng uy tín ở HCM, là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm mái tóc thân yêu của mình.

ĐIỀN SALON cam kết sử dụng 100% các sản phẩm mỹ phẩm tóc cao cấp chính hãng thương hiệu uy tín nổi tiếng thế giới.

► ► Tư vấn KIỂU TÓC và MÀU TÓC phù hợp với chất tóc và khuôn mặt miễn phí.
► ► Miễn Thanh Toán 100% dịch vụ nếu sản phẩm sử dụng không chính hãng.
► ► Chế độ bảo hành miễn phí đến khi bạn hài lòng.

ĐIỀN SALON – Địa chỉ làm tóc ép duỗi đẹp ở Hcm, đến ĐIỀN SALON bạn sẽ được tư vấn kiểu tóc miễn phí

ĐIỀN SALON  tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Hãy đến với salon để sở hữu mái tóc ép đẹp, cuốn hút ngay hôm nay.

  • Đặt lịch/Tư vấn/Hỗ trợ nhanh: 0933.000.106
  • Địa chỉ DUY NHẤT: ĐIỀN HAIR SALON – 86D Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.